Gia Đình & Giới Trẻ Việt Nam

  

"Vươn tới đỉnh cao –Học và trải nghiệm cách kiếm tiền và sử dụng tiền"

6/27/2017

"Vươn tới đỉnh cao –Học và trải nghiệm cách kiếm tiền và sử dụng tiền" là dự án giáo dục mang đậm tính nhân văn và thực tế cao dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, với mục tiêu trao tặng và hướng dẫn cho các em thái độ trân trọng đồng tiền, bước đầu học cách kiếm tiền, tiêu và sử dụng đồng tiền đúng đắn, trí tuệ, tri ân và hài hòa với các giá trị khác của cuộc sống.

Trong quá trình tham gia khóa học, các con được trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ bởi các doanh nhân, người thành công nổi tiếng, thành đạt trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, qua 5 ngày trải nghiệm, các con sẽ trưởng thành hơn hẳn về suy nghĩ và hành động, được trang bị các kỹ năng “sinh tồn”, kỹ năng thành công, tinh thần đồng đội, tinh thần kỉ luật thép, tư duy sáng tạo, tư duy của những người thành công để phát huy tính tự lập, làm chủ bản thân và cuộc sống của chính mình. Đây là nhóm tư duy cốt lõi quan trọng nhất giúp con vươn lên và đạt ước mơ trong cuộc sống.

CTCP Đầu tư và Phát triển Tài Năng Việt đã tâm huyết ấp ủ và cho ra đời dự án và phối hợp với Nhà thiết kế Thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam tổ chức chương trình lần đầu tiên vào năm 2015 tại Hà Nội và đã nhận được những thành công ngoài mong đợi.

LỢI ÍCH CỦA DỰ ÁN

“Vươn tới đỉnh cao – Làm quen với tiền và học cách kiếm tiền” không đơn giản chỉ là một khóa học mà là một hành trình trải nghiệm thực tế cho các bạn trẻ, là một dự án mang đậm giá trị nhân văn. Các em sẽ sở hữu cho mình hành trang vững chắc để bước vào đời với ba yếu tố trọng tâm: Tư duy về tiền, Kỹ năng sinh tồn và thành công, Phát triển nhân cách cá nhân.

Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc tràn ngập niềm vui

4/23/2018

Ai cũng có một gia đình để vun đắp xây dựng, để nhớ thương, để trở về những lúc mệt...

Đàn ông, tập dọn giường, dậy sớm, kỷ luật bản thân, rồi hãy bắt đầu ước mơ thay đổi thế giới!

2/20/2018

"Nếu không thể làm tốt những việc nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ làm tốt được những...

Chưa chồng mà chửa, bị ép khai ra bố của đứa trẻ, cô gái trả lời khiến cả thị trấn sôi sục

2/17/2018

Buộc phải khai ra cha đứa trẻ là ai, cô gái đã khiến cả thị trấn xì xào bàn tán....

Đây là danh sách 24 việc cần hoàn thành ngay trong ngày cuối năm!

2/15/2018

Hôm nay là 30 Tết, ngày cuối cùng của năm rồi. Dù bạn bận rộn đến đâu thì cũng nhất...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang