Gia Đình Việt Nam - Góc nhìn ống kính trẻ

  

"Vươn tới đỉnh cao –Học và trải nghiệm cách kiếm tiền và sử dụng tiền"

6/27/2017

"Vươn tới đỉnh cao –Học và trải nghiệm cách kiếm tiền và sử dụng tiền" là dự án giáo dục mang đậm tính nhân văn và thực tế cao dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, với mục tiêu trao tặng và hướng dẫn cho các em thái độ trân trọng đồng tiền, bước đầu học cách kiếm tiền, tiêu và sử dụng đồng tiền đúng đắn, trí tuệ, tri ân và hài hòa với các giá trị khác của cuộc sống.

Trong quá trình tham gia khóa học, các con được trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ bởi các doanh nhân, người thành công nổi tiếng, thành đạt trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, qua 5 ngày trải nghiệm, các con sẽ trưởng thành hơn hẳn về suy nghĩ và hành động, được trang bị các kỹ năng “sinh tồn”, kỹ năng thành công, tinh thần đồng đội, tinh thần kỉ luật thép, tư duy sáng tạo, tư duy của những người thành công để phát huy tính tự lập, làm chủ bản thân và cuộc sống của chính mình. Đây là nhóm tư duy cốt lõi quan trọng nhất giúp con vươn lên và đạt ước mơ trong cuộc sống.

CTCP Đầu tư và Phát triển Tài Năng Việt đã tâm huyết ấp ủ và cho ra đời dự án và phối hợp với Nhà thiết kế Thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam tổ chức chương trình lần đầu tiên vào năm 2015 tại Hà Nội và đã nhận được những thành công ngoài mong đợi.

LỢI ÍCH CỦA DỰ ÁN

“Vươn tới đỉnh cao – Làm quen với tiền và học cách kiếm tiền” không đơn giản chỉ là một khóa học mà là một hành trình trải nghiệm thực tế cho các bạn trẻ, là một dự án mang đậm giá trị nhân văn. Các em sẽ sở hữu cho mình hành trang vững chắc để bước vào đời với ba yếu tố trọng tâm: Tư duy về tiền, Kỹ năng sinh tồn và thành công, Phát triển nhân cách cá nhân.

Nhà báo Anh Ngọc: "Hãy học để kiếm tìm hạnh phúc, để thành người"

10/19/2017

“Con ạ, con hãy học để hiểu rằng, chỗ của đời con không phải là ở trong bếp, rằng...

Tâm sự cùng con, cô gái một ngày nào đó sẽ trưởng thành...

10/19/2017

Hãy yêu thương bằng tất cả những gì con có thể. Chỉ có yêu thương mới tồn tại mãi...

Sinh con gái

10/11/2017

'Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng', cha ông nói vậy

Đàn ông Việt 'lười, ham nhậu' trong mắt người nước ngoài

10/1/2017

"Tôi đến TP HCM bất kể giờ tan sở hay trước khi tan sở cũng thấy trong những quán...

Trẻ sẽ mắc tính đòi hỏi nếu cha mẹ “treo thưởng” theo cách này

7/6/2017

Trước kỳ thi vào lớp 10, vợ chồng anh Nguyễn Văn Minh (ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội)...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website