Gia Đình & Giới Trẻ Việt Nam

  

Tâm sự buồn của người phụ nữ bị tát 9 cái vì lỡ kiểm tra tin nhắn Facebook của người yêu

1/19/2018

“Em biết cả hai không làm điều gì có lỗi và vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Nhưng một người ghen tuông mù quáng, dám đánh người yêu thì em có nên cho tình yêu này một cơ hội nữa không?” – Là câu hỏi đang khiến cư dân mạng sôi sục tìm lời giải.

Muốn hạnh phúc đừng bao giờ kiểm tra tin nhắn của người yêu!

Việc người yêu hay kiểm tra tin nhắn cũng như lịch sử cuộc gọi hay tài khoản mạng xã hộgiờ đây đã trở thành một biểu tượng cho sự tin tưởng trong mối quan hệ. Nó ngầm ý cho thấy bạn và “người ấy” gắn bó mật thiết với nhau đến thế nào đến mức chẳng có thứ gì cần giấu diếm giữa hai người.

Một khi không gian riêng tư cá nhân bị sâm phạm thì nó lại trở thành một chuyện khiến mối quan hệ trở nên không còn thoải mái như cặp đôi trong tâm sự dưới đây.

Chuyện là cô bạn kể lại chuyện mình bị bạn trai tát 9 cái, nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên cho mối quan hệ này một cơ hội nữa hay không?

Thời gian tình yêu còn mới chớm nở, hai người thoải mái cho nhau biết mọi mật khẩu của các trang mạng xã hội. Thời gian thay đổi mọi thứ, cả hai dần tự cho nhau những không gian riêng tư của chính mình.

“Em vừa đọc được 1 tâm sự nói về việc bị bạn trai đánh, em cũng đang trong trường hợp như vậy, nhưng không nặng như bạn gái kia, người yêu em tát em 9 cái thẳng mặt không thương tiếc. Hai đứa yêu nhau được gần 2 năm. Trước kia, cả hai có trao đổi mật khẩu Facebook nhưng giờ thì của ai người đó dùng, vì để cho nhau một chút không gian riêng tư.

Hôm vừa rồi, anh ấy có đến nhà em, anh để điện thoại ở đấy và đi ra ngoài có việc. Lúc đó, em thấy tin nhắn đến và là tên của một người con gái rất lạ em chưa bao giờ biết đến. Nên em có vào xem người đó nhắn đến gì, em chỉ đọc tin nhắn đó, không đọc hay soi mói thêm bất cứ điều gì khác.

Lúc anh ấy về, em có hỏi đó là ai thì anh ấy giải thích là một đứa em gái hàng xóm học lớp 7 gần nhà (bọn em đang là sinh viên năm 2 ạ ). Em đã xin lỗi vì đã động đến điện thoại anh ấy và nghi ngờ linh tinh.

Rồi điện thoại em có tin nhắn của một đứa con gái cùng lớp nhắn đến, em che đi không cho anh ấy nhìn, thực sự không hề có gì mờ ám, nhưng anh ấy đã đòi lấy điện thoại của em và đọc hết tất cả tin nhắn trong các trang mạng xã hội”.

 

Thời gian có thể đã làm tình yêu phai nhòa, sự ích kỷ, ghen tuông bắt đầu nổ ra chỉ với những điều nhỏ nhất.

“Em luôn ý thức là mình đã có người yêu nên thường giữ khoảng cách xa nhất có thể với tất cả những người con trai khác. Nhưng anh ấy vẫn ghen, cấm em không được giao tiếp với bất cứ một người con trai nào trên lớp.

Lớp em có chia ngẫu nhiên thành các nhóm để học trong đó có mấy bạn nam cùng nhóm với em, anh ấy ghen và chửi em rất nhiều.

Trong điện thoại anh ấy có nhắn tin với nhiều bạn gái khác, còn xóa cả tin nhắn nữa vì sợ em thấy. Em bực quá nên có cãi lại vì anh ấy cũng có nói dối một số điều.

Thế là anh ấy tát em 9 cái. Thực sự em không thể tin được một người như anh ấy, mọi người bên ngoài nhìn vào đều nói là ngoan hiền mà lại có thể đánh người yêu như vậy”.

 

Theo lời tâm sự thì cô gái vẫn dành cho chàng trai một cơ hội vì yêu anh ấy rất nhiều.

“Có thể chỉ là một phút quá nóng giận, vì em biết cả hai chẳng làm điều gì có lỗi và cũng còn yêu nhau rất nhiều. Nhưng một người ghen tuông mù quáng, dám đánh người yêu thì em có nên cho tình yêu này một cơ hội nữa không?

Đấy cũng chỉ là suy nghĩ của em thôi chứ cũng chưa chắc anh ấy đã muốn quay lại với em”.

Dân mạng phản ứng như thế nào?

Câu chuyện ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút tới 20k lượt thích, gần 1k lượt chia sẻ cùng hơn 5k lượt bình luận của cư dân mạng.

“Tát hẳn 9 cái vẫn còn phân vân cơ đấy! Có khi thêm cái nữa mới tỉnh ngộ được”, tài khoản Mộc Thảo bình luận.

“Khi 1 thằng đàn ông giơ tay lên đánh người con gái nó yêu. Điều ấy chứng tỏ rằng nó không còn trân trọng, yêu thương em hơn chính bản thân nó nữa.

Người ta đã bảo không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng 1 cành hoa. Đây em bị nó liên hoàn tát 9 cái mà em vẫn còn hi vọng 1 cơ hội cho tình yêu này. Thì em nên đi khám não của em luôn đi nhé”, tài khoản Huy Hoàng gay gắt đưa quan điểm.

“1 cái thôi… chỉ cần 1 cái thôi là tôi bỏ rồi. Yêu đã thế này rồi. Lấy về nó cho 3 ngày 1 trận nhẹ, 5 ngày 1trận nặng thì còn gì là người nữa”, tài khoản Tâm Jerry đưa lời khuyên.

“Yêu đương như vậy thì chia tay đi bạn. Như mình với người yêu lúc cãi nhau to lắm cũng không động chân động tay, mà người yêu mình còn phải quỳ xuống, vứt bỏ gậy thì mình mới chui ra khỏi gầm giường cơ mà”, tài khoản Khang Nguyên trải lòng.

“Chia tay cái gì vớ vẩn. Phải níu kéo khẩn thiết vào, phải nói nhận hết lỗi về mình rồi xin anh ấy tha thứ. Rồi sau đó, nhằm lúc anh ấy mủi lòng (hay không chú ý) hãy trả lại bạn nhỏ của anh ấy 9 cái đạp rồi hãy chia tay nhé”, mưu hèn kế bẩn của Christine Pham.

Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc tràn ngập niềm vui

4/23/2018

Ai cũng có một gia đình để vun đắp xây dựng, để nhớ thương, để trở về những lúc mệt...

Đàn ông, tập dọn giường, dậy sớm, kỷ luật bản thân, rồi hãy bắt đầu ước mơ thay đổi thế giới!

2/20/2018

"Nếu không thể làm tốt những việc nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ làm tốt được những...

Chưa chồng mà chửa, bị ép khai ra bố của đứa trẻ, cô gái trả lời khiến cả thị trấn sôi sục

2/17/2018

Buộc phải khai ra cha đứa trẻ là ai, cô gái đã khiến cả thị trấn xì xào bàn tán....

Đây là danh sách 24 việc cần hoàn thành ngay trong ngày cuối năm!

2/15/2018

Hôm nay là 30 Tết, ngày cuối cùng của năm rồi. Dù bạn bận rộn đến đâu thì cũng nhất...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website