Gia Đình Việt Nam - Góc nhìn ống kính trẻ

  

HỘI THẢO VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM MONTESSORI CHO TRẺ

6/26/2017

Cha mẹ nào cũng muốn con mình phát triển tốt cả về thể chất và trí lực một cách mạnh mẽ nhưng làm thế nào để đạt được điều đó thì không phải ai cũng có hướng đi đúng đắn cho mình. Tham gia hội thảo về phương pháp giáo dục sớm Montessori của Trường Mầm non Montessori Quốc tế (MON) bạn sẽ có được nhiều kiến thức vô cùng quan trọng và hữu ích trong việc giáo dục sớm cho con.

cac be kham pha thien nhien

Hội thảo “Phương pháp giáo dục Montessori với chuyên gia AMI cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi” sẽ diễn ra vào lúc 9h đến 11h30 ngày 17/10/2015 tại phòng Ballroom, tầng 3 khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Chương trình sẽ tư vấn cho các vị phụ huynh nhiều kiến thức hữu ích để các bậc phụ huynh có thể chăm sóc các bé luôn mạnh khỏe về thể chất, vui vẻ về tinh thần và phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn trong bé. Đồng thời, xây dựng cho bé tính tự lập, sự tự tin và khả năng vượt khó đúng như tinh thần “I can do it!”.

Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian là 2 tiếng 30 phút xoay quanh các vấn đề về phương pháp giáo dục Montessori – làm thế nào để phụ huynh thực hành phương pháp Montessori tại gia đinh; về chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi. Hội thảo có sự tham gia của bà Nghiêm Phương Mai(Nhà giáo Montessori, Canada, Thành viên của AMI, Educateurs sans Frontières,(Amsterdam, Hà Lan) và Montessori Society of Canada. Chủ tịch Vietnam Montessori Education Foundation, Canada. Điều phối viên chương trình Giáo Dục Montessori của AMI tại ĐH KHXH&NV Tp HCM, Dịch giả và người hiệu đính của Montessori Pierson Publishing Co. (AMI) cho các bản Việt ngữ các tác phẩm của BS Maria Montessori tại Viêt Nam và chuyên gia dinh dưỡng TS. Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng (Phó trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia).

Được đánh giá là trường đi tiên phong trong việc đưa phương pháp giáo dục sớm Montessoritheo đúng chuẩn vào Việt Nam, Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) luôn mong muốn đem lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, hiệu quả và đầy hứng khởi. Không đi vào lối mòn của các phương pháp giáo dục truyền thống, với phương pháp Montessori, học sinh của trường luôn được khuyến khích phát triển khả năng tự lập, ham hiểu biết, tập trung cao độ, với tư duy và kỹ năng vượt trội trong mọi linh vực, biết quan tâm chia sẻ, luôn yêu quý và tôn trọng môi trường xung quanh…

hoat dong vui choi

Giáo dục sớm có ý nghĩa đặc biệt với sự trưởng thành của nhân tài, và là một bước đột phá của khoa học giáo dục. Khoa học ngày nay đã chứng minh rằng, giáo dục sớm thúc đẩy bộ não tăng trưởng, khiến cho chức năng của bộ não có xu hướng hoàn thiện hơn. Vì trẻ em trong giai đoạn này có khả năng học hỏi và thích nghi một cách đáng kinh ngạc, việc cung cấp nhiều thông tin và trải nghiệm cho trẻ sẽ tạo ra nhiều hơn các kêt nối thần kinh trên não bộ. Bộ não được luyện tập đúng cách sẽ trở nên thông minh hơn và phát triển hết tiềm năng của nó. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì chúng ta sẽ không còn cơ hội để kích hoạt tối đa tiềm năng của não bộ nữa.

hoc chu

Tham gia hội thảo của Trường Mầm non Montessori Quốc tế (MON), bạn không chỉ biết thêm nhiều kiến thức để hiện thực hóa những mong muốn dành cho con, mà còn được hướng dẫn, giải đáp, chia sẻ một cách tận tình, chính xác nhất những thắc mắc đang gặp phải.

Đăng ký tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa 17T8, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

Hotline: (+84) 09 0550 2589

Email: info@monschool.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Montessori.MONschool

Nhà báo Anh Ngọc: "Hãy học để kiếm tìm hạnh phúc, để thành người"

10/19/2017

“Con ạ, con hãy học để hiểu rằng, chỗ của đời con không phải là ở trong bếp, rằng...

Tâm sự cùng con, cô gái một ngày nào đó sẽ trưởng thành...

10/19/2017

Hãy yêu thương bằng tất cả những gì con có thể. Chỉ có yêu thương mới tồn tại mãi...

Sinh con gái

10/11/2017

'Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng', cha ông nói vậy

Đàn ông Việt 'lười, ham nhậu' trong mắt người nước ngoài

10/1/2017

"Tôi đến TP HCM bất kể giờ tan sở hay trước khi tan sở cũng thấy trong những quán...

Trẻ sẽ mắc tính đòi hỏi nếu cha mẹ “treo thưởng” theo cách này

7/6/2017

Trước kỳ thi vào lớp 10, vợ chồng anh Nguyễn Văn Minh (ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội)...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang
 
 
 
 
 
Thiết kế website