Gia Đình & Giới Trẻ Việt Nam

  

HỘI THẢO VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM MONTESSORI CHO TRẺ

6/26/2017

Cha mẹ nào cũng muốn con mình phát triển tốt cả về thể chất và trí lực một cách mạnh mẽ nhưng làm thế nào để đạt được điều đó thì không phải ai cũng có hướng đi đúng đắn cho mình. Tham gia hội thảo về phương pháp giáo dục sớm Montessori của Trường Mầm non Montessori Quốc tế (MON) bạn sẽ có được nhiều kiến thức vô cùng quan trọng và hữu ích trong việc giáo dục sớm cho con.

cac be kham pha thien nhien

Hội thảo “Phương pháp giáo dục Montessori với chuyên gia AMI cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi” sẽ diễn ra vào lúc 9h đến 11h30 ngày 17/10/2015 tại phòng Ballroom, tầng 3 khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Chương trình sẽ tư vấn cho các vị phụ huynh nhiều kiến thức hữu ích để các bậc phụ huynh có thể chăm sóc các bé luôn mạnh khỏe về thể chất, vui vẻ về tinh thần và phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn trong bé. Đồng thời, xây dựng cho bé tính tự lập, sự tự tin và khả năng vượt khó đúng như tinh thần “I can do it!”.

Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian là 2 tiếng 30 phút xoay quanh các vấn đề về phương pháp giáo dục Montessori – làm thế nào để phụ huynh thực hành phương pháp Montessori tại gia đinh; về chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi. Hội thảo có sự tham gia của bà Nghiêm Phương Mai(Nhà giáo Montessori, Canada, Thành viên của AMI, Educateurs sans Frontières,(Amsterdam, Hà Lan) và Montessori Society of Canada. Chủ tịch Vietnam Montessori Education Foundation, Canada. Điều phối viên chương trình Giáo Dục Montessori của AMI tại ĐH KHXH&NV Tp HCM, Dịch giả và người hiệu đính của Montessori Pierson Publishing Co. (AMI) cho các bản Việt ngữ các tác phẩm của BS Maria Montessori tại Viêt Nam và chuyên gia dinh dưỡng TS. Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng (Phó trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia).

Được đánh giá là trường đi tiên phong trong việc đưa phương pháp giáo dục sớm Montessoritheo đúng chuẩn vào Việt Nam, Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) luôn mong muốn đem lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, hiệu quả và đầy hứng khởi. Không đi vào lối mòn của các phương pháp giáo dục truyền thống, với phương pháp Montessori, học sinh của trường luôn được khuyến khích phát triển khả năng tự lập, ham hiểu biết, tập trung cao độ, với tư duy và kỹ năng vượt trội trong mọi linh vực, biết quan tâm chia sẻ, luôn yêu quý và tôn trọng môi trường xung quanh…

hoat dong vui choi

Giáo dục sớm có ý nghĩa đặc biệt với sự trưởng thành của nhân tài, và là một bước đột phá của khoa học giáo dục. Khoa học ngày nay đã chứng minh rằng, giáo dục sớm thúc đẩy bộ não tăng trưởng, khiến cho chức năng của bộ não có xu hướng hoàn thiện hơn. Vì trẻ em trong giai đoạn này có khả năng học hỏi và thích nghi một cách đáng kinh ngạc, việc cung cấp nhiều thông tin và trải nghiệm cho trẻ sẽ tạo ra nhiều hơn các kêt nối thần kinh trên não bộ. Bộ não được luyện tập đúng cách sẽ trở nên thông minh hơn và phát triển hết tiềm năng của nó. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì chúng ta sẽ không còn cơ hội để kích hoạt tối đa tiềm năng của não bộ nữa.

hoc chu

Tham gia hội thảo của Trường Mầm non Montessori Quốc tế (MON), bạn không chỉ biết thêm nhiều kiến thức để hiện thực hóa những mong muốn dành cho con, mà còn được hướng dẫn, giải đáp, chia sẻ một cách tận tình, chính xác nhất những thắc mắc đang gặp phải.

Đăng ký tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa 17T8, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN

Hotline: (+84) 09 0550 2589

Email: info@monschool.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Montessori.MONschool

Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc tràn ngập niềm vui

4/23/2018

Ai cũng có một gia đình để vun đắp xây dựng, để nhớ thương, để trở về những lúc mệt...

Đàn ông, tập dọn giường, dậy sớm, kỷ luật bản thân, rồi hãy bắt đầu ước mơ thay đổi thế giới!

2/20/2018

"Nếu không thể làm tốt những việc nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ làm tốt được những...

Chưa chồng mà chửa, bị ép khai ra bố của đứa trẻ, cô gái trả lời khiến cả thị trấn sôi sục

2/17/2018

Buộc phải khai ra cha đứa trẻ là ai, cô gái đã khiến cả thị trấn xì xào bàn tán....

Đây là danh sách 24 việc cần hoàn thành ngay trong ngày cuối năm!

2/15/2018

Hôm nay là 30 Tết, ngày cuối cùng của năm rồi. Dù bạn bận rộn đến đâu thì cũng nhất...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang