Gia Đình & Giới Trẻ Việt Nam

  

Đừng quan tâm nữa anh ạ. Em rất ổn, anh cứ đi đi…

6/27/2017

Cám ơn người đã bên cạnh em thời gian qua, người không nói ra mà để em tự hiểu và rồi giờ em đã hiểu một điều: em là em, và mãi mãi em và anh không cùng một con đường, dù không nói ra nhưng em cảm nhận được.

Lạ lắm, em không khóc mặc dù lòng em rất đau, hình như đó là cuộc chia ly dự cảm được báo trước và vì đơn giản có lẽ tình cảm chúng ta chỉ là như thế, chỉ có thế.

Đừng quan tâm nữa anh ạ. Em rất ổn, anh cứ đi đi...

Một đời người trải qua gặp được rất nhiều người, nhận ra nhiều điều và sự trải nghiệm khiến em nhận ra một điều thương và yêu ai cũng không nên mù quáng, cố chấp sẽ làm lòng mình đau. Chẳng nỗi đau buồn nào mà không vượt qua được. Người đi sẽ đi, người đến ở bên cạnh ta sẽ ở bên cạnh ta. Dù năm tháng đắng cay hơn hay năm tháng ngọt ngào hơn thì em cũng không thể nào không đối diện vì đó là cuộc sống của riêng em.

Anh không nói với em biết tại sao thế anh? Anh sợ em đau lòng đến vậy phải không anh? Sau mọi thứ em lại thấy cảm ơn tất cả anh ạ. Em giữ lại những niềm vui những kỉ niệm và bước đi tiếp tục.

Đừng quan tâm nữa anh ạ. Em rất ổn, anh cứ đi đi...

Anh phải hạnh phúc và vui vẻ anh nhé. Chúng ta không ai có lỗi, nếu 2 người xa lạ vì thương nhau không cần lý do mà nguyện ở bên cạnh nhau thì khi rời xa cũng chẳng cần hỏi lý do là gì đâu anh ạ. Duyên ngắn tình tan không oán không hờn chi cả anh à.

Tạm biệt tình em. Hôm nay ta quay lưng đi xin người đừng ngoái nhìn, đừng hỏi em có vui không, có ổn không, có hạnh phúc không? Đừng quan tâm nữa anh ạ, cứ bước đi anh nhé, em ổn rất ổn anh à.

Tạm biệt tình em.

Tạm biệt người em đã từng thương, rất thương. Người cùng em dệt bao ước mơ, người cho em thêm rất nhiều giấc mơ. Khi không còn ở bên cạnh anh thì em vẫn sẽ sống hết lòng với mình hơn, em lên cho mình thật nhiều kế hoạch để lấp đầy khoảng trống và để em thôi nghĩ suy về những gì đã qua. Em cũng sẽ thực hiện những điều chúng ta từng nói với nhau, dù không có anh bên cạnh thì em vẫn không từ bỏ chính em.

Đừng quan tâm nữa anh ạ. Em rất ổn, anh cứ đi đi...

Tạm biệt tình em

Em sẽ không nghĩ về anh nữa, sẽ rời xa anh, rồi có một ngày em với anh không còn mối liên hệ nào nữa. Em quên anh rồi đấy, anh đi đi.

Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc tràn ngập niềm vui

4/23/2018

Ai cũng có một gia đình để vun đắp xây dựng, để nhớ thương, để trở về những lúc mệt...

Đàn ông, tập dọn giường, dậy sớm, kỷ luật bản thân, rồi hãy bắt đầu ước mơ thay đổi thế giới!

2/20/2018

"Nếu không thể làm tốt những việc nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ làm tốt được những...

Chưa chồng mà chửa, bị ép khai ra bố của đứa trẻ, cô gái trả lời khiến cả thị trấn sôi sục

2/17/2018

Buộc phải khai ra cha đứa trẻ là ai, cô gái đã khiến cả thị trấn xì xào bàn tán....

Đây là danh sách 24 việc cần hoàn thành ngay trong ngày cuối năm!

2/15/2018

Hôm nay là 30 Tết, ngày cuối cùng của năm rồi. Dù bạn bận rộn đến đâu thì cũng nhất...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang